CÁCH SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN BÌNH ẮC QUY

CÔNG TY TNHH ẮC QUY LIÊN THÔNG

CÁCH SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN BÌNH ẮC QUY

Ngày đăng: 9 tháng trước

Cách sử dụng và bảo quản bình ắc quy
Sử dụng Ắc quy
Không để ắc quy ở nơi có nhiệt độ quá cao nhằm tránh sự quá nhiệt
Để ắc quy nơi thông thoáng, nơi đặt phải vững chắc.
Tránh việc gây ngắn mạch của ắc quy như: để rơi vật dẫn điện làm nối 2 cực ắc quy.
Không để ắc quy gần nơi có hóa chất ăn mòn
Không để những vật nhọn, không được đè, chất đồ lên ắc quy.
Chú ý: dòng xả cục đại không được lớn quá 3 lần dung lượng của ắc quy và thời gian hoạt động ở chế độ này là không được quá 3 phút liên tục.
Khi không sử dụng xe trong thời gian dài, nên nạp điện bổ sung định kỳ mỗi tháng 1 lần bằng máy sạc (kể cả bình ắc quy khô - MF).
Bảo quản Ắc quy
Kiểm tra các vết nứt trên vỏ bình (nhất là khu vực quanh cọc bình, nơi này thường chịu lực lớn khi tháo  hoặc gắn cáp bình). Cần thay bình nếu thấy có bất kỳ vết nứt nào.
Kiểm tra cáp nối, thay mới nếu cần thiết.
Làm sạch các cọc bình. Kiểm tra cọc bình đã chắc chắn chưa và cáp nối có lỏng không (chú ý khi làm vệ sinh phải chú ý không để các cục bình chạm vào nhau (cờ lê/tua vít)).
Thường xuyên kiểm tra mức dung dịch trong bình. Đảm bảo mức nước và nồng độ theo hướng dẫn của nhà sản xuất ắc quy (áp dụng cho bình ắc quy nước).
Đối với các ắc quy kín khí sẽ kiểm tra qua mắt chỉ thị. Màu xanh nhạt là bình tốt và đầy điện. Màu đen/trắng: cần nạp lại điện. Màu đỏ là bình đã yếu (yêu cầu thay mới)

 

[Ắc quy Bình Dương] - Nhiều anh chị đi xe đến khi động cơ khởi động không còn nhanh, ánh đèn bắt đầu yếu hơn hoặc còi không vang như trước nữa thì bắt đầu loay hoay không biết nên thay ắc quy ở đâu? Thay loại nào tốt cho xe mình. Lên mạng tìm thì toàn gặp lừa đảo hoặc dịch vụ không tốt rồi còn bị hố khi mua giá cao. Trong khi tại Bình Dương, anh chị được tư vấn tận tình, hậu mãi tốt và giá cả luôn tốt nhất thị trường.

Cửa hàng ắc quy giá rẻ tại bình dương

CÔNG TY TNHH ẮC QUY LIÊN THÔNG

Công ty TNHH Ắc Quy Liên Thông ra đời với mong muốn cung cấp sản phẩm giá tốt và dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp nhất, bảo hành lên đến 1 năm, hỗ trợ 24/24 đổi và sửa chữa ắc quy ngay khi quý khách gặp sự cố ngoài ý muốn.

Sản phẩm ắc quy tại công ty chúng tôi nâng theo công nghệ Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam. Ngoài ra, công ty còn nhập khẩu ắc quy nhiều nước khác như: Ấn Độ, các nước Trung Đông, các nước Đông Nam Á và đặc biệt luôn được xem xét kỹ lưỡng trước khi đem đến tận tay khách hàng.

----------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH ẮC QUY LIÊN THÔNG

CS1: 292 Đường ĐT743, KP. Đông An, P. Tân Đông Hiệp, TP. Dĩ An, Bình Dương

CS2: 7/7 Ngã Ba Đồng An, Đường ĐT743, P. Bình Hòa, TP. Thuận An, Bình Dương

SDT: 0902.496.499 . 0961114119

Email: hoangthong691@gmail.com

Website: acquybattery.com - acquygiarebinhduong.vn

0
Zalo
Hotline