Cách sử dụng và bảo quản bình ắc quy

Cách sử dụng và bảo quản bình ắc quy

Sử dụng Ắc quy

 • Không để ắc quy ở nơi có nhiệt độ quá cao nhằm tránh sự quá nhiệt
 • Để ắc quy nơi thông thoáng, nơi đặt phải vững chắc.
 • Tránh việc gây ngắn mạch của ắc quy như: để rơi vật dẫn điện làm nối 2 cực ắc quy.
 • Không để ắc quy gần nơi có hóa chất ăn mòn
 • Không để những vật nhọn, không được đè, chất đồ lên ắc quy.
 • Chú ý: dòng xả cục đại không được lớn quá 3 lần dung lượng của ắc quy và thời gian hoạt động ở chế độ này là không được quá 3 phút liên tục.
 • Khi không sử dụng xe trong thời gian dài, nên nạp điện bổ sung định kỳ mỗi tháng 1 lần bằng máy sạc (kể cả bình ắc quy khô - MF).

Bảo quản Ắc quy

 • Kiểm tra các vết nứt trên vỏ bình (nhất là khu vực quanh cọc bình, nơi này thường chịu lực lớn khi tháo  hoặc gắn cáp bình). Cần thay bình nếu thấy có bất kỳ vết nứt nào.
 • Kiểm tra cáp nối, thay mới nếu cần thiết.
 • Làm sạch các cọc bình. Kiểm tra cọc bình đã chắc chắn chưa và cáp nối có lỏng không (chú ý khi làm vệ sinh phải chú ý không để các cục bình chạm vào nhau (cờ lê/tua vít)).
 • Thường xuyên kiểm tra mức dung dịch trong bình. Đảm bảo mức nước và nồng độ theo hướng dẫn của nhà sản xuất ắc quy (áp dụng cho bình ắc quy nước).
 • Đối với các ắc quy kín khí sẽ kiểm tra qua mắt chỉ thị. Màu xanh nhạt là bình tốt và đầy điện. Màu đen/trắng: cần nạp lại điện. Màu đỏ là bình đã yếu (yêu cầu thay mới)
 • [Ắc quy Bình Dương] - Nhiều anh chị đi xe đến khi động cơ khởi động không còn nhanh, ánh đèn bắt đầu yếu hơn hoặc còi không vang như trước nữa thì bắt đầu loay hoay không biết nên thay ắc quy ở đâu? Thay loại nào tốt cho xe mình. Lên mạng tìm thì toàn gặp lừa đảo hoặc dịch vụ không tốt rồi còn bị hố khi mua giá cao. Trong khi tại Bình Dương, anh chị được tư vấn tận tình, hậu mãi tốt và giá cả luôn tốt nhất thị trường.

  Cửa hàng ắc quy giá rẻ tại bình dương

  Công ty TNHH Ắc Quy Liên Thông ra đời với mong muốn cung cấp sản phẩm giá tốt và dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp nhất, bảo hành lên đến 1 năm, hỗ trợ 24/24 đổi và sửa chữa ắc quy ngay khi quý khách gặp sự cố ngoài ý muốn.

  Sản phẩm ắc quy tại công ty chúng tôi nâng theo công nghệ Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam. Ngoài ra, công ty còn nhập khẩu ắc quy nhiều nước khác như: Ấn Độ, các nước Trung Đông, các nước Đông Nam Á và đặc biệt luôn được xem xét kỹ lưỡng trước khi đem đến tận tay khách hàng.

  Chúng tôi tự hào khi khách hàng thật sự hài lòng:

   

  Chị Uyên

  Hôm nọ chiếc ô tô của mình không thể khởi động được, ban đầu mình cứ nghĩ do mưa ướt nên máy có thể tạm không khởi động lên. Nhưng để đến chiều mình cũng không thể khởi động được xe, cũng may sát bên nhà có người chị giới thiệu đến cửa hàng ắc quy Liên Thông. Mọi người ở đó rất nhiệt tình tư vấn cho mình và lựa chọn sản phẩm tốt phù hợp với túi tiền của mình nhất chứ không ra tiệm là họ chém giá mình còn ghê hơn nữa rồi.

   

  Anh Hùng

  Công việc của tôi rất bận rộn nên ít khi chăm sóc xe của mình. Đến lúc bị hết bình mới cuốn lên tìm nên chỗ sửa xe thay bình, đến đó họ đòi tiền ắc quy là 3tr5 + tiền thay giúp là 1tr. Thế quái nào lại cao như vậy, nên tôi đã không thay. Cứ để xe vậy ngày qua ngày, chạy trên đường tiện đường thấy cửa hàng ắc quy của Liên Thông nên tôi cũng ghé vào hỏi xem thử giá cả thế nào. Tôi không ngờ cũng là bình ắc quy giống chỗ sửa xe đó mà giá lại quá rẻ luôn. Tôi mua xong nhờ họ thay giúp luôn và còn được tư vấn rất tốt nữa.

   

  Anh Chương

  Tôi không hay quan trọng chỗ nào giá rẻ chỗ nào giá cao nhưng mà Liên Thông các bạn là nơi đầu tiên tôi biết giá thấp nhất. Được cái anh chủ tư vấn nhiệt tình nên nếu còn dịp về Bình Dương hẹn anh tư vấn giúp chỉnh chu lại bộ phần ắc quy của mình nhé! Cảm ơn anh!

  Cửa hàng chúng tôi đặt tại số 7/7 Ngã ba Đồng An , ĐT 743, Bình Hoà Thuân An Bình Dương

  cửa hàng ắc quy giá rẻ tại bình dương

  cửa hàng ắc quy giá rẻ tại bình dương

  cửa hàng ắc quy giá rẻ tại bình dương

  Liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được tư vấn tốt nhất, giá rẻ nhất và chế độ bảo hành đặc biệt nơi nào có.

  A : 7/7 Ngã ba Đồng An , ĐT 743, Bình Hoà Thuân An Bình Dương

  H : 0902.496.499

  E : hoangthong691@gmail.com

  W : acquybattery.com

đại lý ắc quy bình dương

đại lý ắc quy chính hãng bình dương

đại lý ắc quy chính hãng uy tín bình dương