#Acquylienthong

ẮC QUY LIÊN THÔNG

[ #Acquylienthong- Nơi cung cấp sản phẩm và chia sẻ bí quyết chăm sóc, bảo dưỡng bình ắc quy một cách tốt nhất]

Chi tiết tại đây nè: http://acquybattery.com/

Với sứ mệnh cung cấp sản phẩm giá tốt và mang đến cho khách hàng những dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp, công ty TNHH Ắc quy Liên Thông tin rằng sẽ đáp ứng được nhu cầu mong đợi của khách hàng một cách tốt nhất.

 NHỮNG CHÍNH SÁCH HẬU MÃI KHI SỬ DỤNG SẢN PHẨM DỊCH VỤ TẠI ẮC QUY LIÊN THÔNG

 1. Chính sách bảo hành
Chính sách bảo hành là những qui định, những cam kết của công ty chúng tôi đối với người mua hàng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm theo lĩnh vực này, chúng tôi tin rằng  chính sách bảo hành sẽ được đảm bảo một cách tốt nhất.

Quý khách sẽ được bảo hành từ 06- 12 tháng tuỳ vào sản phẩm và mục đích sử dụng.

 Quan trọng nhất là: trong 12 tháng ấy, nếu ắc quy có bất kì sự cố nào mà do lỗi của NSX gây ra thì chúng tôi cam kết bảo hành 100% các lỗi ấy, nghĩa là không giới hạn sản phẩm nào cả.

 Trong vòng 7 ngày kể từ ngày mua, khách hàng sẽ được bảo hành sản phẩm nếu sản phẩm đã qua sử dụng và không áp dụng trả hàng đổi sản phẩm giá trị lớn hơn.

Sản phẩm bảo hành phải nằm trong thời gian quy định, còn nguyên vẹn, đúng tem nhà cung cấp.

 2. Chính sách đổi trả
Quyền lợi của người tiêu dùng luôn được đặt lên hàng đầu cùng với nâng cao chất lượng dịch vụ hậu mãi, Ắc Quy Liên Thông sẽ hỗ trợ quý khách đổi trả sản phẩm nhằm thỏa mãn nhu cầu của quý khách và sản phẩm chỉ được đổi trả khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau dưới đây:

 Sản phẩm sẽ được đổi trả mới cùng loại nếu sản phẩm gặp sự cố không thể khắc phục được ngay (do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất).

 Trong vòng 03 ngày kể từ ngày mua khách hàng sẽ được đổi trả sản phẩm đã mua (còn nguyên bao bì; đầy đủ các chi tiết, phụ kiện; tem/ phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật  và các quà tặng kèm theo phải còn đầy đủ và nguyên vẹn; không bị dơ bẩn, trầy xước, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua sử dụng) sang sản phẩm có giá trị ngang bằng hoặc cao hơn sản phẩm đã mua.

 Nếu muốn đổi trả sản phẩm mới giá trị nhỏ hơn thì khách hàng phải chấp nhận một khoảng phí là 10% trên tổng giá trị chênh lệch đơn hàng đổi.
 Sau 7 ngày
kể từ ngày mua, sản phẩm sẽ được bảo hành và không áp dụng đổi trả hàng.

 Khách hàng phải chịu phí vận chuyển lắp đặt(nếu có).

 Khi hàng giao đến có dấu hiệu bị lỗi, không còn nguyên vẹn quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hóa và liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được xác nhận và bắt đầu quy trình đổi trả hàng.

 Quy trình đổi trả hàng được thực hiện khi kiện hàng được hoàn về tại kho hàng của Công ty TNHH Ắc Quy Liên Thông.
 3. Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật là một tuyên bố mà công ty chúng tôi muốn giải thích cho khách hàng, người tin dùng sản phẩm của chúng tôi về cách thức công ty thu thập, xử lý, lưu trữ, chia sẻ, bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng và các thông tin nhạy cảm được thu thập thông qua các tương tác của khách hàng với trang web.

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Thu thập thông tin khách hàng: dùng cho nội bộ công ty để liên hệ bán hàng, bảo hành hoặc truyền thông, marketing.

Công ty chúng tôi không chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác nếu chưa được sự đồng ý của quý khách hàng, ngoại trừ những trường hợp đặc biệt.

Những loại thông tin mà chúng tôi thu thập được khi khách hàng truy cập vào website: acquybattery.com, đó là: Địa chỉ IP, loại trình duyệt, ngôn ngữ sử dụng, thời gian.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được acquybattery.com sử dụng trong nội bộ công ty và cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

  • Hỗ trợ khách hàng
  • Cung cấp thông tin liên quan đến dịch vụ
  • Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của bạn.
  • Chúng tôi có thể sẽ gửi thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.

Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin bạn cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng; xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của bạn.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Đối với thông tin cá nhân, công ty chỉ xóa đi dữ liệu này nếu khách hàng có yêu cầu, khách hàng yêu cầu liên hệ số điện thoại 0902496499

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY TNHH ẮC QUY LIÊN THÔNG

  • sở 1: 292 Đường ĐT743, KP. Đông An, phường Tân Đông Hiệp, thành phố Dĩ An , tỉnh Bình Dương .
  • Cơ sở 2: 7/7 Ngã Ba Đồng An, phường Bình Hoà, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương.
  • Hotline:0902496499 hoặc 0961114119
  • Email: hoangthong691@gmail.com
  • Mã số thuế: 3702774881
  • Website: acquybattery.com

 5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Khi quý khách hàng yêu cầu tiết lộ, chỉnh sửa hoặc xóa bỏ thông tin cá nhân của mình vui lòng liên hệ đến Công ty TNHH Ắc quy Liên Thông qua số điện thoại 0902496499 hoặc email: hoangthong691@gmail.com để được giúp đỡ.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Công ty TNHH Ắc quy Liên Thông cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.

Chúng tôi cũng khuyến cáo bạn nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của bạn và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác. Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, bạn nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở. 

Công ty TNHH Ắc quy Liên Thông cam kết tuân thủ pháp luật Việt Nam, các hướng dẫn và quy định khác về việc bảo mật thông tin cá nhân. Bên cạnh đó, công ty cũng sẽ tuân thủ những quy tắc của riêng về quản lý thông tin cá nhân dựa trên những luật, hướng dẫn và quy định đó.

 4. Chính sách khách hàng

“Thỏa mãn khách hàng là thỏa mãn nhu cầu của mình.”          

Ắc quy Liên Thông đã luôn phấn đấu, nỗ lực không ngừng để mang đến các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, giá cả hợp lý nhất phục vụ cho nhu cầu đa dạng của khách hàng mục tiêu:  

 
   

Chính sách chất lượng:  Chỉ cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao từ các nhà sản xuất quốc tế uy tín hàng đầu.  

Chính sách giá cả:  Cung cấp sản phẩm trực tiếp từ nhà sản xuất, không thông qua bất kỳ kênh trung gian nào khác, đảm bảo giá cả cạnh tranh, giá tốt cho quý khách hàng mua số lượng lớn. Chúng tôi cam kết chia sẻ quyền lợi với khách hàng.  

Chính sách chăm sóc:  Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến sự hài lòng cho mỗi khách hàng qua phong cách phục vụ tận tình, chu đáo. Với anh chủ công ty cùng đội ngũ nhân viên tư vấn bán hàng có trình độ đảm bảo cung cấp cho khách hàng những thông tin trung thực cùng những lựa chọn tốt nhất, đem lại sự hài lòng mong đợi của khách hàng.

Với những chính sách hỗ trợ mà chúng tôi đang và sẽ luôn mang lại cho quý khách, chúng tôi tin rằng đó chính là những dịch vụ cực kỳ tốt có thể thỏa mãn nhu cầu của quý dị. Hãy đồng hành cùng với chúng tôi trên đoạn đường an toàn nhé!

Ắc quy Liên Thông - chuyên cung cấp sản phẩm dịch vụ ắc quy.

#c quy bình dương/ ac quy binh duong/

#Đại lý ắc quy bình dương/ dai ly ac quy binh duong/

ĐỂ TƯ VẤN MUA HÀNG XIN  LIÊN HỆ 

CÔNG TY TNHH ẮC QUY LIÊN THÔNG

MST: 3702774881

www: acquybattery.com

0961114119

0902496499
CƠ SỞ 1 : 292 đường đt 743, đông an,p tân đông hiệp ,tp dĩ an , tỉnh bình dương .
CƠ SỞ 2 ; 7/7 ngã ba đồng an ,p bình hoà ,tp thuận an, tỉnh bình dương.

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ ĐỒNG HÀNH VÀ ỦNG HỘ CHÚNG TÔI!!!

ắc quy rocket 57219 din72 (12v-72ah)

đại lý ắc quy chính hãng bình dương

đại lý ắc quy chính hãng uy tín bình dương