ắc quy đồng nai

1. Giới thiệu về bình ắc quy Đồng Nai

 ẮC QUY ĐỒNG NAI là thương hiệu thuộc quyền sở hữu của Công ty Cổ phần Pin Ắc quy Miền Nam (PINACO). PINACO được thành lập từ năm 1976 và sớm trở thành một trong những nhà cung cấp các sản phẩm pin và bình ắc quy lớn nhất tại Việt Nam.

Ắc quy ô tô thương hiệu Đồng Nai

Trong suốt hơn 40 năm xây dựng và phát triển, PINACO cùng thương hiệu đồng nai đã đạt nhiều thành tựu to lớn như: 20 năm liền được người tiêu dùng bình chọn là "Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao" từ năm 1996 đến 2016, 4 lần liên tiếp được Bộ Công Thương trao tặng "Thương hiệu Quốc gia Việt Nam" (từ năm 2010 đến 2014),...

Khi nhắc tới thương hiêu ắc quy đồng nai, người tiêu dùng Việt Nam thường nghĩ đến hình ảnh các sản phẩm có giá thành rẻ, mẫu mã đa dạng, bền chắc và có thời gian bảo hành sản phẩm dài (tới 9 tháng). Người sử dụng phụ kiện oto  ắc quy Đồng Nai có thể yên tâm điều khiển phương tiện giao thông mà không cần phải lo lắng về vấn đề chất lượng và tính an toàn của sản phẩm trong quá trình sử dụng.

Với  hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp ắc quy chính hãng  cam kết cung cấp các sản phẩm ắc quy ô tô thương hiệu Đồng Nai chính hãng với chất lượng tốt, được kiểm tra kỹ lưỡng, có bảo hành và mức giá ưu đãi hàng đầu thị trường hiện nay.

- liên thông là đại lý ắc quy chính hãng, uy tín, giá tốt , dịch vụ chuyên nghiệp hoàn hảo nhất tại bình dương 

- quý khách khi mua hàng ắc quy liên thông được giao hàng tận nơi, lắp đặt miền phí , bảo hành chu đáo , 

- CAM KẾT  ắc quy chính hãng , date mới 100% , kèm theo phiếu bảo hành ,tem dán của đại lý , hóa đơn mua hàng ( VAT )

Để được tư vấn và hỗ trợ mua các sản phẩm bình ắc quy và phụ kiện ô tô, bạn có thể đặt hàng trực tuyến tại website acquybattery.com hoặc liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH ẮC QUY LIÊN THÔNG

MST ;3702774881

www ; acquybattery.com

ĐT ; 0961114119 . 0902496499
CƠ SỞ 1 : 292 đường đt 743, đông an,p tân đông hiệp ,tp dĩ an , tỉnh bình dương .
CƠ SỞ 2 ; 7/7 ngã ba đồng an ,p bình hoà ,tp thuận an, tỉnh bình dương.

xin chân thành cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm ắc quy liên thông !

 

ắc quy cmf đồng nai xe oto xe tải 12v 24v

ắc quy oto xe tải giá rẻ thuận an

ắc quy xe oto chính hãng giá rẻ binhf dương