ắc quy amaron xe oto

THÔNG TIN BÌNH ẮC QUY AMARON XE OTO 

đại lý ắc quy liên thông chuyên phân phối sỷ & lẻ ắc quy AMARON chính hãng tại bình dương chuyên dùng cho xe oto các hãng như ;

FORD , BMW , AUDI , CHEVROLET , NISSAN , HONDA , DEAWOO, SUZUKI , ISUZU , MERCEDES ,LEXUS, MAZDA, HYUNDAI, 

TOYOTA, KIA , MITSUBISHI , DAIHATSU , VÀ CÁC DÒNG XE TẢI KHÁC .....

Ắc quy Amaron là ắc quy thương hiệu Mỹ, được sản xuất tại Ấn Độ. Cụ thể hơn: Thương hiệu ắc quy Amaron thuộc sở hữu của tập đoàn Amara Raja trị giá 565 triệu USD hợp tác với tập đoàn Johnson Controls Inc của Mỹ. chính sự hợp tác này tạo nên đột phá về công nghệ, nghiên cứu cũng như thiết kế. Với việc đưa công nghệ đột phá vào sản xuất theo nhu cầu của của người tiêu dùng thương hiệu Ắc quy Amaron là sản phẩm kết tinh công nghệ vào sản phẩm mà người dùng mong muốn.

Điều tạo nên sự khác biệt của ắc quy Amaron

Khác biệt về màu sắc với màu xanh lá cây nổi bật chỉ là khác biệt bên ngoài, còn khác biệt thực sự thuộc về công nghệ. Amaron là thế hệ ắc quy mới đem đến cho khách hàng trải nghiệm về tuổi thọ ắc quy lâu hơn bất kì ắc quy nào khách hàng từng trải nghiệm. Ở Ấn Độ, Amaron là hãng ắc quy đầu tiên và duy nhất đưa ra chế độ bảo hàng 60 tháng cho 1 ắc quy. Bạn có thể tưởng tượng bình ắc quy có thể được bảo hành đến 5 năm? Điều này là câu trả lời chắc chắn cho câu hỏi tại sao ắc quy Amaron là ắc quy ô tô có chất lượng tốt nhất.

Để có được tuổi thọ dài đến khác biệt như vậy, sự khác biệt chính là kim loại Bạc. Amaron là Ắc quy duy nhất chứa hợp kim Silven X được cấp bằng sáng chế. Và đó là nguồn sức mạnh giúp ắc quy có tuổi thọ dài, thực sự lâu dài đến như vậy.

hình ảnh ắc quy amaron 

ẮC QUY LIÊN THÔNG CAM KẾT CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM DỊCH VỤ HOÀN HẢO.

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT SẢN PHẨM VÀ GIÁ ẮC QUY VUI LÒNG LIÊN HỆ:
ĐT: 0902496499
PHÒNG KINH DOANH BÁN SỈ: 0961114119
 

 

bình ắc quy amaron xe oto xe con xe hơi xe du lịch

ắc quy amaron xe oto chính hãng bình dương

ắc quy amaron xe oto chính hãng giá tốt bình dương