kỹ thuật tháo lắp ắc quy

Tìm hiểu về ắc quy oto xe máy , dân dụng và công nghiệp.

lượt xem ;1985

Ắc quy là một trong những bộ phận làm việc "trái tim âm thầm" nhất trên ô tô. Chúng hoạt động một cách chăm chỉ trong mọi điều kiện thời tiết, bất cứ khi nào chiếc xe cần. Tuy nhiên không có gì tồn tại mãi mãi, và ắc quy cũng vậy.

Trên thực tế, phụ thuộc vào điều kiện khí hậu nơi bạn sống, cách bạn lái xe, độ ổn định của hệ thống sạc và nhiều yếu tố khác, một bình ắc quy sẽ có tuổi thọ khoảng 2 năm. Và khi nó ngừng hoạt động, thường không có bất kỳ dấu hiệu gì xảy ra trước - xe của bạn sẽ không thể nổ máy được.
Trong khi ắc quy ướt không thay đổi nhiều trong suốt 100 năm qua, kiểm tra chúng mỗi lần bảo dưỡng vẫn là một điều khó khăn. Hiện nay, ngay cả những người thợ củng không thể kiểm tra được các chất hoá học ở trong ắc quy. Họ chỉ có thể kiểm tra bên ngoài cũng như dòng điện tạo ra, chứ không thể biết chính xác được thành phần hoá học bên trong ắc quy đã thay đổi thế nào so với khi còn mới.
Chính vì vậy, thời hạn trung bình để thay ắc quy là 2 năm. Sau mức này, hãy thường xuyên kiểm tra ắc quy hơn, và hy vọng rằng những người thợ tại xưởng bảo dưỡng sẽ phát hiện ra điều gì đó trước khi quá muộn. Tuy nhiên do bản chất của các thành phần hoá học trong ắc quy, nó có thể có tuổi thọ kéo dài thêm vài năm nữa, chính vì vậy điều này có phần phụ thuộc vào quá trình sử dụng  của bạn. 

CÔNG TY TNHH ẮC QUY LIÊN THÔNG

MST ;3702774881

www ; acquybattery.com

ĐT ; 0961114119 . 0902496499
CƠ SỞ 1 : 292 đường đt 743, đông an,p tân đông hiệp ,tp dĩ an , tỉnh bình dương .
CƠ SỞ 2 ; 7/7 ngã ba đồng an ,p bình hoà ,tp thuận an, tỉnh bình dương.
 

đại lý ắc quy bình dương

đại lý ắc quy chính hãng bình dương

đại lý ắc quy chính hãng uy tín bình dương