Chính sách bảo hành

[Ắc quy Bình Dương] - Nhiều anh chị đi xe đến khi động cơ khởi động không còn nhanh, ánh đèn bắt đầu yếu hơn hoặc còi không vang như trước nữa thì bắt đầu loay hoay không biết nên thay ắc quy ở đâu? Thay loại nào tốt cho xe mình. Lên mạng tìm thì toàn gặp lừa đảo hoặc dịch vụ không tốt rồi còn bị hố khi mua giá cao. Trong khi tại Bình Dương, anh chị được tư vấn tận tình, hậu mãi tốt và giá cả luôn tốt nhất thị trường.

Cửa hàng ắc quy giá rẻ tại bình dương

Công ty TNHH Ắc Quy Liên Thông ra đời với mong muốn cung cấp sản phẩm giá tốt và dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp nhất, bảo hành lên đến 1 năm, hỗ trợ 24/24 đổi và sửa chữa ắc quy ngay khi quý khách gặp sự cố ngoài ý muốn.

Sản phẩm ắc quy tại công ty chúng tôi nâng theo công nghệ Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam. Ngoài ra, công ty còn nhập khẩu ắc quy nhiều nước khác như: Ấn Độ, các nước Trung Đông, các nước Đông Nam Á và đặc biệt luôn được xem xét kỹ lưỡng trước khi đem đến tận tay khách hàng.

Chúng tôi tự hào khi khách hàng thật sự hài lòng:

 

Chị Uyên

Hôm nọ chiếc ô tô của mình không thể khởi động được, ban đầu mình cứ nghĩ do mưa ướt nên máy có thể tạm không khởi động lên. Nhưng để đến chiều mình cũng không thể khởi động được xe, cũng may sát bên nhà có người chị giới thiệu đến cửa hàng ắc quy Liên Thông. Mọi người ở đó rất nhiệt tình tư vấn cho mình và lựa chọn sản phẩm tốt phù hợp với túi tiền của mình nhất chứ không ra tiệm là họ chém giá mình còn ghê hơn nữa rồi.

 

Anh Hùng

Công việc của tôi rất bận rộn nên ít khi chăm sóc xe của mình. Đến lúc bị hết bình mới cuốn lên tìm nên chỗ sửa xe thay bình, đến đó họ đòi tiền ắc quy là 3tr5 + tiền thay giúp là 1tr. Thế quái nào lại cao như vậy, nên tôi đã không thay. Cứ để xe vậy ngày qua ngày, chạy trên đường tiện đường thấy cửa hàng ắc quy của Liên Thông nên tôi cũng ghé vào hỏi xem thử giá cả thế nào. Tôi không ngờ cũng là bình ắc quy giống chỗ sửa xe đó mà giá lại quá rẻ luôn. Tôi mua xong nhờ họ thay giúp luôn và còn được tư vấn rất tốt nữa.

 

Anh Chương

Tôi không hay quan trọng chỗ nào giá rẻ chỗ nào giá cao nhưng mà Liên Thông các bạn là nơi đầu tiên tôi biết giá thấp nhất. Được cái anh chủ tư vấn nhiệt tình nên nếu còn dịp về Bình Dương hẹn anh tư vấn giúp chỉnh chu lại bộ phần ắc quy của mình nhé! Cảm ơn anh!

Cửa hàng chúng tôi đặt tại số 7/7 Ngã ba Đồng An , ĐT 743, Bình Hoà Thuân An Bình Dương

cửa hàng ắc quy giá rẻ tại bình dương

cửa hàng ắc quy giá rẻ tại bình dương

cửa hàng ắc quy giá rẻ tại bình dương

Liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được tư vấn tốt nhất, giá rẻ nhất và chế độ bảo hành đặc biệt nơi nào có.

A : 7/7 Ngã ba Đồng An , ĐT 743, Bình Hoà Thuân An Bình Dương

H : 0902.496.499

E : hoangthong691@gmail.com

W : acquybattery.com

Tin liên quan

Cửa hàng ắc quy giá rẻ tại bình dương

ắc quy giá rẻ thuận an

cửa hàng ắc quy tại bình dương